วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2567
โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยนายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานเปิดกิจกรรม
เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและพระปรีชาความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ให้นักเรียนได้มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และการบูรณาการเรียนรู้นอกห้องเรียน มีกิจกรรมมากมาย การแสดง Science Shows การประกวดชุดแฟนชีรีไซเคิล กิจกรรมฐาน ฐานที่ 1 Coding ฐานที่ 2 เล่นดี ๆ มีรางวัล(สอยดาว) ฐานที่ 3 ไอติมหลอด ฐานที่ 4 จะทำได้ไหม ทำได้หรือเปล่า ฐานที่ 5 ตะลุยอวกาศ ฐานที่ 6 ภูเขาไฟลาวา ฐานที่ 7 ขวดเป่าลูกโป่ง จกรรมฐาน มินิคอนเสิร์ตจากคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
—————————————————————
ท่านสามารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
เว็บไซด์ : www.ksp.ac.th