โครงการส่งเสริมและพัฒนากีฬาสำหรับคนพิการและบุคคลพิเศษ กิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายสำหรับคนพิการในจังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปี 2567

โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกับโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล มีความยินดีขอแจ้งให้ทราบว่า โครงการส่งเสริมและพัฒนากีฬาสำหรับคนพิการและบุคคลพิเศษ ประจำปี 2567 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์
กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้คนพิการในจังหวัดกาฬสินธุ์ได้มีโอกาสออกกำลังกายและเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ รวมถึงการพัฒนาศักยภาพทางด้านกีฬาและสร้างความมั่นใจในตัวเอง
ในการจัดงานครั้งนี้ เรามีเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้รับการเปิดงานจาก นายธวัชชัย รอดงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งท่านจะมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับจังหวัดของเรา
                  ขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ และร่วมจัดกิจกรรมครั้งนี้ เราหวังว่ากิจกรรมนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนพิการและบุคคลพิเศษ ให้มีสุขภาพดีและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น