วันอาทิตย์ ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธฺุ์ ร่วมกับ บ้านพักและครอบครัวจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยสภาเด็กและเยาวชนกาฬสินธุ์ ได้ร่วมกันดำเนินการจัดกิจกรรม โครงการเด็กและเยาวชนกาฬสินธุ์ สานพลังจิตอาสา สู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน จังหวัดกาฬสินธุ์ประจำปี 2567 “พลังเยาวชนไทย ร้อยดวงใจจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา โดยมี นายรุจติศักดิ์ รังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้เด็กและเยาวชนมีความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มีจิตอาสาเพื่อส่วนรวม ให้เด็กและเยาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม และร่วมแก้ไขปัญหาสังคม พร้อมทั้งเเสดงพลังกล้าคิด กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ มีคุณธรรมจริยธรรม
—————————————————————
ท่านสามารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
เว็บไซด์ : www.ksp.ac.th