รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มการศึกษาพิเศษ ครั้งที่ ๑๒

โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มการศึกษาพิเศษ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2565 – 2566 สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ มีรางวัลดังนี้

1. ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง สถานศึกษายอดเยี่ยม ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอนส่งเสริมการใช้นวัตกรรม PLC และได้เป็นตัวแทนสถานศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และได้เป็นตัวแทนสถานศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

2 .ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง ผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอบส่งเสริมการใช้นวัตกรรม PLC และได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

3. ได้รับรางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ส่งเสริมการใช้นวัตกรรม PLCรองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมประเภทโรงเรียนศึกษาพิเศษ/ศูนย์การศึกษาพิเศษ และได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

4.ได้รับรางวัล เหรียญทองด้านวิชาการ ครูผู้สอนยอดเยี่ยม โรงเรียนการศึกษาพิเศษ (บกพร่องทางสติปัญญา)และได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

5. ได้ด้รับรางวัล เหรียญทอง ด้านการบริหารจัดการ โรงเรียนการศึกษาพิเศษ (บกพร่องทางสติปัญญา) รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

6. ได้รับรางวัล เหรียญทอง ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการสอน โรงเรียนการศึกษาพิเศษ (บกพร่องทางสติปัญญา) รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มการศึกษาพิเศษ

7. ได้รับรางวัล เหรียญทอง ด้านวิชาการ โรงเรียนการศึกษาพิเศษ (บกพร่องทางสติปัญญา) รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กลุ่มการศึกษาพิเศษ