7 กันยายน 2567 @โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล
ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการส่งเสริมสมรรถนะครูการศึกษาพิเศษ ให้แก่ครูผู้สอน ของโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จำนวน 100 คน เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และเพิ่มทักษะการผลิตสื่อการเรียนรู้ สำหรับผู้เรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา
โดยได้รับกรุณาจาก รศ.ดร.ดารณี ศักดิ์ศิริผล หัวหน้าศูนย์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้มาเป็นวิทยากร ให้ความรู้กับครูผู้สอน ที่เข้ารับการอบรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารสราวิช โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์

.