ในวันวันศุกร์ที่ 12 เดือนมกราคม พ.ศ. 2567
โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูลได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้น โดยมี นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล เป็นประธานในพิธีโดยมี นายสถิต เอกโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวรายงานต่อท่านประธานในพิธี พร้อมมีคณะครูและบุคลากรได้ร่วมมือร่วมใจการจัดจัดกิจกรรมขึ้นในครั้งนี้เพื่อ วัตถุประสงค์ให้เด็กได้มีส่วนร่วมของสังคม เกิดความภาคภูมิใจ รู้สึกมีคุณค่าต่อตนเองสังคมและครอบครัว เด็กได้มีการพัฒนา ทางด้านจิตใจ ร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา และส่งเสริมให้เด็ก มีกำลังใจกล้าแสดงออก ปฏิบัติตนร่วมกับสังคมได้อย่างมีความสุข ภายใต้ตามคำขวัญ วันเด็กประประจำปี พ.ศ.2567 มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย ของนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้

ในการนี้การจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีทางโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จึงต้องขอขอบพระคุณผู้สนับสนุน ผู้ใหญ่ใจดี หลายๆท่าน ที่ได้มอบขนม ของเล่น อื่นๆ เยอะแยะมากมาย ที่เป็นประโยชน์กับนักเรียน ทำให้เด็กได้รับความสุขเป็นอย่างมากในครั้งนี้
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงยิ่ง ขอให้ท่านมีความสุขสมดังปราถนาทุกประการเทอญ

————————————————
📣ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
🌐 เวปไซด์ : www.ksp.ac.th
🎦 Youtube : https://youtube.com/channel/UCPsOLMpmYhCsegNgVTsM1bw
☎️ โทร 043 840 842