ผู้บริหารและข้าราชการครู ภายใต้แนวคิด ผู้บริหารยุคใหม่ ภูมิใจในประวัติศาสตร์ และยึดมั่นในสถาบัน

กิจกรรมข่าวประกาศ
วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567
สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ได้ดำเนินการจัดประชุม ในหัวข้อ ผู้บริหารและข้าราชการครู ภายใต้แนวคิดผู้บริหารยุคใหม่ ภูมิใจในประวัติศาสตร์และยึดมั่นในสถาบัน ณ โรงแรมเอวาน่า แกรนด์ คอนเวนชัน บางนากรุงเทพมหานคร
โดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เข้าร่วมการประชุม และคณะครูนักเรียนโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าร่วมโดยรับสัญญาณภาพและเสียงจากสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ผ่าน Zoom meeting เพื่อร้องเพลงชาติไทย เพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา โดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ