ครูย้ามาดำรงตำแหน่งข้าราชการครู 67

ไม่มีหมวดหมู่
โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ยินดีต้อนรับ
1. นางสาวพัชรี ภูละคร
2. นาบอนุวัฒน์ อินไธสง
3. นางธีราพร เจริญยิ่ง
ย้ามาดำรงตำแหน่งข้าราชการครู ทางโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง
——————————————————————–
ท่านสามารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
 เว็บไซด์ : www.ksp.ac.th