ประเมินสถานศึกษาปลอดภัย MOE SEAFTY CENTER ปี2566

กิจกรรมข่าวสถานศึกษาปลอดภัย

วัน จันทร์ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567
โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เข้าร่วมการประเมิน สถานศึกษาปลอดภัย MOE SEAFTY CENTER โดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสิน ได้มอบหมายให้ นายวุฒิพงษ์ วิลาจันทร์ รองผู้อำนวยการฯ และคณะครู เป็นตัวแทนสถานศึกษาเข้ารับการประเมิน ณ ห้องประชุมสำนักงานสวัสดีการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งนี้การประเมินดังกล่าวเป็นการประเมินเพื่อรับรางวัลสถานศึกษาปลอดภัย เป็นปีที่ 7 ติดต่อกันของโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สถานศึกษาที่ดำเนินงานตามมาตรการ ที่มุ่งสร้างความปลอดภัยให้แก่นักเรียนรวมทั้งการปกป้อง คุ้มครองเด็กนักเรียนจากภยันตรายต่าง ๆ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ โดยมีนายธนะเมศฐ์ รอบรู้ นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษเป็นประธานคณะกรรมการประเมิน และจะประกาศผลการประเมินให้ทราบในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567
ดูภาพเพิ่มเติม https://drive.google.com/…/1uqIN15eb…

ใส่ความเห็น