แห่ในงานประเพณีลอยกระทง

ประเพณีลอยกระทง

วันที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ มอบหมายให้คณะครูและนักเรียน ร่วมกับชุมชนบ้านป่าแดง นำขบวนรถแห่กระทงสวยงาม,ขบวนฟ้อนรำสวยงาม แห่ในงานประเพณีลอยกระทง ที่ทางเทศบาลโคกสีได้จัดขึ้นในครั้งนี้
**************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
เวปไซด์ : www.ksp.ac.th