วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

กิจกรรมโรงเรียนคุณธรรม

วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยรองผู้อํานวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธี “วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร หรือในหลวงรัชกาลที่ 9
ณ หอประชุมพละศึกษา โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์
น้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร ข้าราชการ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์
**************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
 เวปไซด์ : www.ksp.ac.th