วันที่ 24 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 6 เนื่องในวัน “วันวชิราวุธ”
(วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) ตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งพระองค์นั้นได้เป็นผู้ให้พระราชทานกำเนิดกิจการลูกเสือไทยขึ้น ซึ่งพระราชกรณียกิจที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่ได้ทรงริเริ่มและพัฒนาไว้ล้วนแต่เป็นรากฐานที่สำคัญซึ่งนำไปสู่ความเจริญของประเทศ
**************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
เวปไซด์ : www.ksp.ac.th
โทร 043 840 84