กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

เสริมสร้างความปลอดภัยที่เป็นเลิศ (The Best Safety Practice)" ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

ตามที่ สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ได้ดำเนินการคัดเลือกสถานศึกษา “เสริมสร้างความปลอดภัยที่เป็นเลิศ (The Best Safety Practice)” ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ ในสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ นั้น
บัดนี้ สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ โดยคณะกรรมการประเมินผลการคัดเลือก ได้ดำเนินการคัดเลือกดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ผลการคัดเลือกดังนี้
ประเภทโรงเรียนเฉพาะความพิการ
รางวัลชนะเลิศ : โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ : โรงเรียนน่านปัญญานุกูล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ : โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์

#ผู้บริหารยุคใหม่
#ActiveManagement