กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

วันที่ 10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก
ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมงาน “เครือข่าย จป.กาฬสินธุ์ประสานพลัง สร้างความปลอดภัยอย่างยั่งยืน “ และเข้ารับรางวัลสถานศึกษาที่มีระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัย ยอดเยี่ยม ประจำปี 2566 ปีที่ 6 ติดต่อกัน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
**************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
 เวปไซด์ : www.ksp.ac.th