กิจกรรม

วันจันทร์ ที่ 25 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ มอบหมายให้ นายสถิตย์ เอกโชติ รองผู้อำนวย ประธานเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส และวันขึ้นปีใหม่ Merry Christmas Day and Happy New Year 2024
ณ อาคารพลศึกษา โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมา ความสำคัญ และประเพณีในวันคริสต์มาส
เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ มีสุนทรียภาพและลักษณะนิสัยด้านนันทนาการ เป็นการสืบสานสร้างสรรค์วัฒนธรรม
************************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
 เวปไซด์ : www.ksp.ac.th
 ไลน์กลุ่มผู้ปกครอง :