กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

วันอังคารที่ 21 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2567
เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
             โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์พร้อมด้วย สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมกับชมรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานจังหวัดกาฬสินธุ์ ภาคเอกชน และภาคีเครือข่ายด้านความปลอดภัย
             ได้จัดกิจกรรมโครงการเหล่า SAFETY รวมพลังจิตอาสาร่วมใจขับเคลื่อนความปลอดภัย เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2567
โดยมีนายมีเกียรติ นาสมตรึก ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ได้จัดกิจกรรม CSR “ปันสุข” ให้น้องกิจกรรมพาน้องอพยพหนีไฟโดยหน่วยฝึกที่ได้รับใบอนุญาตจากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน หจก. นาวากรุ๊ป และเทศบาลตำบล นามนให้แก่นักเรียนโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล มีครู บุคลากร และ นักเรียนจำนวน 100 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้