กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

วันที่ 10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล นำโดย นายมีเกียรติ นาสมตรึกผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ มอบหมายให้ครูนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน และร่วมกิจกรรมในงาน “เครือข่าย จป.กาฬสินธุ์ประสานพลัง สร้างความปลอดภัยอย่างยั่งยืน “ จัดโดย สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมกับชมรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
คว้ามาได้ 2 รางวัล ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ การประกวดคำขวัญด้านความปลอดภัย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันปฐมพยาบาลช่วยฟื้นคืนชีพพื้นฐาน (PCR)
**************************************************
ท่านสมารถติดตามข่าวสารช่องทางการติดต่อและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ได้ที่
เวปไซด์ : www.ksp.ac.th